ประกันของเรา
บทความ
ทำไมต้อง gettgo

วิกฤตทางการเงิน ที่สินเชื่อช่วยคุณได้

สินเชื่อส่วนบุคคล uob I cash หนึ่งทางเลือกเพื่อความคล่องตัวด้านการเงิน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

ชีวิตคนเรามันไม่มีอะไรที่จีรังยั่งยืน เหตุการณ์แบบไหนก็สามารถเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะการประสบพบเจอกับวิกฤตทางการเงิน เราจะมีวิธีรับมืออย่างไร การกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคล ก็ยังเป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยคุณได้ โดยที่ไม่ต้องไปยืมเงินญาติสนิทมิตรสหายกันให้ขุ่นข้องหมองใจกัน

สินเชื่อส่วนบุคคล ตัวช่วยวิกฤตการเงิน

สถานการณ์สุดหนักใจของคนเราก็คงหนีไม่พ้นปัญหาทางการเงิน แต่ถ้าเป็นเรื่องดังที่เราจะเอ่ยถึงต่อไปนี้ ขอบอกเลยว่าให้สินเชื่อส่วนบุคคลมาแก้ปัญหาได้นะคะ

ครอบครัวเจ็บป่วยกะทันหัน

เมื่อคนในครอบครัวเกิดเจ็บป่วยขึ้นมาแบบเฉียบพลัน สิ่งที่ตามมาคือค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ในการรักษาพยาบาล หากผู้ป่วยไม่มีประกันจะได้รับผลกระทบทางการเงินมากขึ้น ด้วยความที่เป็นเรื่องฉุกเฉิน หรืออีกกรณีคือไม่มีเงินสำรอง ในกรณีเช่นนี้ การขอสินเชื่อส่วนบุคคลก็ช่วยที่ให้คุณมีเงินก้อนเพื่อไปรักษาผู้ป่วยได้ทันเวลา และช่วยให้สบายใจขึ้นได้

ธุรกิจประสบปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน

ในการทำธุรกิจ สภาพความคล่องตัวทางการเงินถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ แต่บางครั้งอาจมีปัจจัยที่ไม่ได้คาดคะเนไว้ ซึ่งส่งผลกระทบกับธุรกิจจนทำให้หมุนเงินไม่ทัน จนเกิดปัญหาด้านสภาพคล่องทางการเงิน ซึ่งความเสียหายจะส่งผลกระทบต่อทั้งธุรกิจ รวมไปถึงลูกจ้างและครอบครัวของลูกจ้างด้วย

สถานการณ์แบบนี้ การกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถนำมาเป็นเงินทุนระยะสั้น

เพื่อช่วยประคองให้ธุรกิจของคุณสามารถดำเนินการต่อไปได้ในช่วงที่ประสบกับวิกฤตทางการเงิน

หนี้นอกระบบตามรังควาน

เงินกู้นอกระบบ เป็นเงินกู้ที่จ่ายให้ในเวลาที่รวดเร็ว ไม่ต้องมีหลักประกัน ไม่ต้องมีคนค้ำ เงื่อนไขการกู้ดูไม่ยุ่งยาก แต่มักจะปกปิดเงื่อนไขสุดโหดบางอย่างเอาไว้ ซึ่งลูกหนี้จะได้รับผลกระทบจากดอกเบี้ยสูงเกินจริง, เงื่อนไขที่ไม่เป็นธรรม โดนเจ้าหนี้เอารัดเอาเปรียบ

ถ้าเจอแบบนี้ ก็ควรเปลี่ยนหนี้นอกระบบให้เข้ามาเป็นหนี้ในระบบ ด้วยการกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลแบบที่ถูกกฎหมาย

นอกจากจะช่วยให้รอดจากการถูกเอารัดเอาเปรียบแล้ว เงื่อนไขการผ่อนชำระรวมถึงดอกเบี้ยสินเชื่อ ก็จะถูกกำหนดไว้อย่างชัดเจน หมดปัญหาเรื่องโดนโกง

ค่าศึกษาเล่าเรียนของบุตรหลาน

หากคุณมีบุตรหลานที่อยู่ในความดูแล ค่าใช้จ่ายหลักๆ ของบ้านก็จะต้องมีค่าเทอมของเด็กๆ รวมอยู่ในนั้นด้วย ซึ่งค่อนข้างสูงทีเดียว ทั้งค่าตำราเรียน, ค่าอุปกรณ์การเรียน, ค่าเรียนพิเศษ, ค่ากิจกรรม และค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ของเด็กๆ

ซึ่งค่าใช้จ่ายเหล่านี้ บางทีก็ไม่แน่นอน นึกจะเรียกเก็บก็เก็บ ถ้าวางแผนการเงินไม่ดีพอก็อาจเกิดปัญหาทางการเงินขึ้นมาได้บ้าง โดยเฉพาะช่วงเปิดเทอมที่ต้องเตรียมตัวซื้อของต่างๆ สำหรับนักเรียน ซึ่งแหล่งเงินทุนของเหล่าผู้ปกครอง นอกจากโรงรับจำนำก็คือการกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลนี่แหละ

ประสบอุบัติเหตุ

อุบัติเหตุ หมายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นโดยที่เราไม่ได้คาดคิด ซึ่งทุกคนมีโอกาสประสบพบเจอกับอุบัติเหตุได้ทุกเวลา หากมีการทำประกันภัยรูปแบบต่างๆ เอาไว้บ้างก็อาจได้รับความชวยเหลือจากเงินชดเชยในแผนประกัน แต่ในกรณีที่เกิดความเสียหายมากกว่าจนเกินวงเงินคุ้มครองของประกัน หรือไม่ได้ทำประกันไว้ การไปกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายกรณีเกิดอุบัติเหตุก็สามารถช่วยบรรเทาวิกฤตทางการเงินลงได้

สินเชื่อส่วนบุคคล มีมากมายหลายรูปแบบ และสมัยนี้ก็สามารถขอได้ง่ายๆ อนุมัติผ่านไว เพียงแค่เลือกแบบสินเชื่อให้เหมาะสมกับตัวผู้กู้เอง

หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่าย ผ่อนสบาย ไม่ต้องมีคนค้ำก็กู้ได้ ขอแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล uob i cash ที่จะช่วยให้คุณได้เงินก้อนมาจัดการปัญหาได้เร็วทันใจ อนุมัติไวภายใน 3 วัน วงเงินกู้สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท แล้วยังสามารถเลือกผ่อนได้ตามที่ต้องการ ทั้งนี้ ก่อนทำการขอสินเชื่อ อย่าลืมหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจด้วยนะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวมวิธีเปิดใช้งานบัตรเดบิต ซื้อของออนไลน์
ค่าไฟแพงจริงหรือ? เปิดสูตรคำนวณค่าไฟคิดยังไงมาดูกัน!
เก็บเงินไม่อยู่ ใครช่วยได้บ้าง! แชร์ 8 วิธีเก็บเงินออมได้อย่างอยู่หมัด
ความคุ้มครอง ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 2 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี ประกันชั้น 3+ ประกันชั้น 3 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี
รถชน(ไม่มีคู่กรณี)
รถชน(มีคู่กรณี)
ค่ารักษาพยาบาล
รถยนต์สูญหาย
ไฟไหม้
น้ำท่วม

เข้าสู่ระบบ

หากยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ กรุณา สมัครสมาชิก

 

สมัครสมาชิก

หากเป็นสมาชิกอยู่แล้วกรุณา ลงชื่อเข้าใช้งาน

Loading..

กำลังดำเนินการ กรุณารอสักครู่ค่ะ 😊