ประกันของเรา
บทความ
เกี่ยวกับ gettgo

So You คว้ารางวัล Most Innovative Health Insurance Initiative Thailand 2022

 

          gettgo ตบเท้าเข้าร่วมรับรางวัล Most Innovative Health Insurance Initiative Thailand 2022 ในงาน The Global Economics Awards Ceremony จัดโดย The Global Economics นิตยสารการเงินชั้นนำชื่อดังจากสหราชอาณาจักร นับเป็นอีกหนึ่งรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดภายใต้ gettgo กับความคุ้มครองสุขภาพ So You ประกันสุขภาพเหมาจ่ายคัสต้อมได้ที่เปิดขายมากว่า 1 ปีเต็ม เป็นการใช้นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและ AI ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อส่งมอบประสบการณ์การซื้อประกันที่ง่ายและดีที่สุดให้ลูกค้าทุกคน

          นายวรวัฒน์ โรจน์รังษี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยโบรกเกอร์ จำกัด(gettgo) กล่าวถึงความประทับใจในการได้รับรางวัลในครั้งนี้ไว้ว่า “1 ปีที่ผ่านมา So You พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความตั้งใจที่จะไม่หยุดพัฒนาระบบ และเลือกใช้นวัตกรรมเทคโนโลยี AI เข้ามาปรับใช้ ส่งผลให้เราเจาะกลุ่มลูกค้าที่ชอบการ Customized ได้สำเร็จ และได้เข้าใจถึงความหลากหลายของลูกค้าเพิ่มมากขึ้น สะท้อนให้เห็นว่าแม้จะเป็นโปรดักต์ที่ยังใหม่อยู่แต่เราเดินมาถูกทางแล้ว และขอขอบคุณทาง The Global Economics ที่มองเห็นความตั้งใจของ gettgo ในการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเรา”

ความคุ้มครองสุขภาพ So You ชูจุดเด่น นำเทรนด์คัสต้อม “แมตช์ง่ายทุกไลฟ์สไตล์ จ่ายเท่าที่เลือก”

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันการแข่งขันในแวดวงประกันมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ แต่ละบริษัทล้วนพากันงัดไม้เด็ดปล่อยแผนประกันใหม่ๆ ที่หลากหลายขึ้น เช่นเดียวกับ gettgo So You ที่ชูกลยุทธ์ Customization ที่นอกจากจะซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ และตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริงแล้ว ลูกค้ายังไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันในส่วนที่เกินความต้องการอีกด้วย นอกจากนี้ยังทำให้ลูกค้ารู้สึกสนุก มีส่วนร่วมต่อแผนประกัน และเกิดการบอกต่อบนโลกโซเชียลในที่สุด ส่งผลให้สามารถเก็บอินไซด์ของลูกค้าได้แม่นยำขึ้นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไปในอนาคตได้อีกด้วย 

ในส่วนของขั้นตอนการซื้อแผนประกัน ยังถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและสะดวกที่สุด เพียง 4 ขั้นตอน ดังนี้ 

1. เลือกปรับแต่งแผนประกัน - เพิ่ม / ลด ความคุ้มครองได้ตรงใจ

2. ตอบคำถามสุขภาพ 3 ข้อ - ไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงตอบคำถามสุขภาพง่ายๆ

3. กรอกข้อมูลยืนยันตัวตน - กรอกข้อมูลเพียงไม่กี่ข้อ จากนั้นยืนยันตัวตนผ่าน eKYC ที่รับรองความปลอดภัยของข้อมูล

4. ชำระเงิน - ซื้อสบาย จ่ายสะดวกผ่านบัตรเครดิต / เดบิต / สแกนจ่าย หรือโอนผ่านธนาคาร รอรับกรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ (e-policy) ภายใน 2 วันทำการ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

          นายวรวัฒน์ อธิบายเพิ่มเติมว่าทีมงาน gettgo ทุกคนทุ่มเทให้กับทุกขั้นตอนการซื้อเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการกรอกข้อมูลและยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน 1 ใบ เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่เรามุ่งมั่นพัฒนาและปรับปรุง จนปัจจุบันมีความแม่นยำและถูกต้องมากยิ่งขึ้น โดยใช้นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและ AI เข้ามาช่วยตรงนี้ ทำให้มั่นใจได้ว่าการถูกแอบอ้างจะไม่เกิดขึ้นแน่นอน ทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของทีมงาน gettgo ทุกคน

          ยิ่งไปกว่านั้น ในยุคที่ความปลอดภัยของมูลส่วนตัวตามกฎหมาย PDPA เป็นที่สนใจของคนส่วนใหญ่ และ gettgo เองก็ให้ความสำคัญเป็นอันดับ 1 มาโดยตลอด จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลของลูกค้า gettgo ทุกคนปลอดภัยอย่างแน่นอน 

          สำหรับสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ gettgo มอบให้กับลูกค้าตลอดกว่า 5 ปีที่ผ่านมา เพราะในเบื้องลึกเบื้องหลัง แพลตฟอร์มประกันแห่งนี้ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาให้ดียิ่งกว่าเดิม ทั้งการใช้พละกำลังและความสามารถของทีมงานที่มี เพื่อรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นประวัติการซื้อ รีวิว คอมเมนต์ คำติชม หรือการพูดถึงแบรนด์ในแง่ใดก็ตามบนโลกโซเชียล เพื่อนำมาประกอบการสร้าง ปรับปรุง พัฒนาผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลา ให้คุ้มค่ากับความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้เราและยังคงยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางเช่นเดิม

          สุดท้ายนี้สำหรับใครที่สนใจอยากลองคัสต้อมความคุ้มครองสุขภาพ So You ในยุคที่แม้แต่ประกันสุขภาพก็ซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ แล้ว ก็สามารถเข้าไปลองเลือกประกันสุขภาพได้แล้ววันนี้ที่ s.gettgo.com/SoYou

บทความที่คุณอาจสนใจ

“OPD ต่อครั้ง VS OPD เหมาต่อปี” เลือกแบบไหนดีที่เหมาะกับตัวเอง
คุณควรทำประกันวัคซีนหรือไม่ และควรซื้อแผนไหน ?
“ฝันร้ายของเด็กเล็ก” ไวรัส RSV ค่ารักษาสูง ประกันที่ครอบคลุมคือคำตอบ
ความคุ้มครอง ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 2 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี ประกันชั้น 3+ ประกันชั้น 3 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี
รถชน(ไม่มีคู่กรณี)
รถชน(มีคู่กรณี)
ค่ารักษาพยาบาล
รถยนต์สูญหาย
ไฟไหม้
น้ำท่วม

เข้าสู่ระบบ

หากยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ กรุณา สมัครสมาชิก

 

สมัครสมาชิก

หากเป็นสมาชิกอยู่แล้วกรุณา ลงชื่อเข้าใช้งาน

Loading..

กำลังดำเนินการ กรุณารอสักครู่ค่ะ 😊

ความยินยอมของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้าพเจ้ายินยอมให้บริษัท เมืองไทย โบรกเกอร์ จำกัด  (“บริษัท”)
เก็บรวบรวมใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าเพื่อการนำเสนอโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ ข่าวสาร ผลิตภัณฑ์ บริการ จากบริษัท รวมถึงการพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการ การวิเคราะห์ วิจัย ทำสถิติจากบริษัท และ/หรือบริษัทในเครือและพันธมิตรทางธุรกิจ และเพื่อโอกาสที่ข้าพเจ้าจะได้รับข้อเสนอ บริการพิเศษ โปรโมชั่น หรือผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาอย่างเหมาะสมจากบริษัทในเครือและพันธมิตรทางธุรกิจ ข้าพเจ้ายินยอมให้เปิดเผยข้อมูลของข้าพเจ้าให้แก่บริษัทดังกล่าว เพื่อวิเคราะห์ตลอดจนการนำเสนอ ผลิตภัณฑ์และบริการ 

การจัดการข้อมูลส่วนบุคคล 

    ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง
    บริษัทจะดำเนินการอย่างดีที่สุดในการรักษาความลับและดูแลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย คุณสามารถเลือกให้หรือไม่ให้ความยินยอมโดยไม่มีผลต่อการพิจารณาผลิตภัณฑ์หรือบริการ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เว็บไซต์ https://gettgo.com/privacy-policy
ทั้งนี้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงการให้ความยินยอมได้ โดยติดต่อเราที่ email : dpo-office@mtb.co.th หรือโทร 02-693-2775 (DPO)
     การที่คุณยอมรับตามด้านล่างนี้ถือว่าคุณได้ให้ความยินยอมในการเก็บรวบรวม ใช้
และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่ได้กำหนดไว้ข้างต้น