ประกันของเรา
บทความ
เกี่ยวกับ gettgo
What is gettgo?

"ทำไมการซื้อประกันถึงเป็นเรื่องยาก?" คือสิ่งที่ทีมงาน gettgo สงสัย เราเลยเข้าไปคุยกับหลายๆ คนที่เคยซื้อหรือคิดจะซื้อประกัน เพื่อให้เข้าใจปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น ทั้งความลำบากในการหาแบบประกันที่คุ้มค่า วิธีการเสนอขายที่น่ารำคาญของคนขายประกัน หรือภาษาประกันที่ซับซ้อนเข้าใจยาก จากนั้น ทีมงานของเราจึงออกแบบ gettgo.com เพื่อแก้ปัญหาเหล่านั้น ทำให้การซื้อประกันเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และให้คุณสามารถค้นหา เปรียบเทียบ และซื้อแบบประกันที่คุ้มค่าและเหมาะสมที่สุดได้ด้วยตัวคุณเอง

gettgo เว็บไซต์เปรียบเทียบประกันที่ดีที่สุดสำหรับคนมีเพื่อน จากการพูดคุยกับหลายๆ คนเพื่อพัฒนา gettgo.com ทำให้เราค้นพบความจริงบางอย่างว่าคนเรามักจะปรึกษาเพื่อนก่อนตัดสินใจซื้อหรือทำอะไรซักอย่างเสมอ เพราะเพื่อนคือคนสำคัญที่ให้คำแนะนำได้ดีที่สุด นอกจากนี้ เรายังพบว่าคนเราจะมีความสุขมากขึ้นถ้าได้แชร์เรื่องราวหรือประสบการณ์ดีๆ กับเพื่อน

แล้ว gettgo เอาส่วนลดจากไหนมาคืนให้เยอะแยะ? คุณรู้รึเปล่าว่าปกติเบี้ยประกันที่คุณจ่ายนั้นมีส่วนของค่าคอมมิชชั่นหรือค่านายหน้าของตัวแทนและนายหน้าขายประกันอยู่ไม่น้อยเลย จริงๆ แล้ว gettgo เองก็เป็นนายหน้าประกันภัย แต่เพราะเราเป็นใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในขั้นตอนต่างๆ ให้คุณสามารถซื้อประกันได้เองทั้งหมดแบบออนไลน์ ไม่มีคนขายโทรไปกวนใจลูกค้า และที่ gettgo เราเน้นการทำงานแบบใช้คนน้อย แต่มีประสิทธิภาพ หรือที่เรียกว่า Lean Operation ทำให้เราลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ไม่จำเป็นไปได้เยอะ เราจึงนำเงินส่วนนั้นมาคืนเป็นส่วนลดให้กับคุณและเพื่อน

พูดง่ายๆ ก็คือเรามุ่งมั่นที่จะทำให้ gettgo.com เป็น

ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเปรียบเทียบและซื้อประกันผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่สะดวกสบายที่สุด พร้อมความสุขที่เพิ่มขึ้นของทั้งคุณและเพื่อน จากการการได้ส่วนลด เมื่อซื้อประกันเดินทางเป็นกลุ่ม
Gettgo Team

ทีมงาน gettgo

ที่ gettgo เราเชื่อว่าเราสามารถเปลี่ยนโลกของการซื้อประกันให้เป็นเรื่อง ง่าย สะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า ประหยัดที่สุดและได้แบบประกันที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด เทคโนโลยีจึงถูกหยิบขึ้นมาใช้ เพื่อพัฒนาประสบการณ์อีกขั้นของการซื้อประกันภัย โดยที่ joy & happiness คือสิ่งที่เราพยายามสอดแทรกและส่งต่อให้กับลูกค้า โดยเริ่มจากสังคมของทีมงาน สู่ประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ gettgo.com

พันธมิตรทางธุรกิจของ gettgo

Friend Code คืออะไร?

รหัสส่วนลดสำหรับคนเพื่อนเยอะ

Friend Code

Friend Code คือ รหัสส่วนลด 4-10 หลัก เช่น gettgo01 ที่คุณได้รับจากเพื่อนที่เป็นสมาชิกของ gettgo สำหรับเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ได้สูงสุดถึง 20% ส่วนเพื่อนที่เป็นเจ้าของ friend code ก็จะได้รับ e-wallet สูงสุด 10% ของราคาที่คุณซื้อ เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อประกันกับ gettgo ครั้งต่อไป และถ้าคุณเป็นสมาชิก gettgo แล้ว คุณเองก็จะมี friend code ส่วนตัวไว้แชร์ส่วนลดให้เพื่อนๆ และสะสม e-wallet ให้ตัวคุณเองด้วย ! ปล. รถยนต์ 1 คัน ใช้ Friend Code ได้แค่คันละครั้งเท่านั้นนะ


เข้าสู่ระบบ

หากยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ กรุณา สมัครสมาชิก

 

สมัครสมาชิก

หากเป็นสมาชิกอยู่แล้วกรุณา ลงชื่อเข้าใช้งาน

Loading..

กำลังดำเนินการ กรุณารอสักครู่ค่ะ 😊

ความยินยอมของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้าพเจ้ายินยอมให้บริษัท เมืองไทย โบรกเกอร์ จำกัด  (“บริษัท”)
เก็บรวบรวมใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าเพื่อการนำเสนอโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ ข่าวสาร ผลิตภัณฑ์ บริการ จากบริษัท รวมถึงการพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการ การวิเคราะห์ วิจัย ทำสถิติจากบริษัท และ/หรือบริษัทในเครือและพันธมิตรทางธุรกิจ และเพื่อโอกาสที่ข้าพเจ้าจะได้รับข้อเสนอ บริการพิเศษ โปรโมชั่น หรือผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาอย่างเหมาะสมจากบริษัทในเครือและพันธมิตรทางธุรกิจ ข้าพเจ้ายินยอมให้เปิดเผยข้อมูลของข้าพเจ้าให้แก่บริษัทดังกล่าว เพื่อวิเคราะห์ตลอดจนการนำเสนอ ผลิตภัณฑ์และบริการ 

การจัดการข้อมูลส่วนบุคคล 

    ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง
    บริษัทจะดำเนินการอย่างดีที่สุดในการรักษาความลับและดูแลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย คุณสามารถเลือกให้หรือไม่ให้ความยินยอมโดยไม่มีผลต่อการพิจารณาผลิตภัณฑ์หรือบริการ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เว็บไซต์ https://gettgo.com/privacy-policy
ทั้งนี้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงการให้ความยินยอมได้ โดยติดต่อเราที่ email : dpo-office@mtb.co.th หรือโทร 02-693-2775 (DPO)
     การที่คุณยอมรับตามด้านล่างนี้ถือว่าคุณได้ให้ความยินยอมในการเก็บรวบรวม ใช้
และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่ได้กำหนดไว้ข้างต้น