ประกันของเรา
บทความ
เกี่ยวกับ gettgo

gettgo คือใคร?

gettgo.com คือเว็บไซต์เปรียบเทียบและขายประกันออนไลน์ ที่ถูกออกแบบให้การซื้อประกันเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย โดยให้คุณสามารถค้นหา เปรียบเทียบ และเลือกซื้อแบบประกันที่คุ้มค่าและเหมาะสมที่สุดได้ด้วยตัวคุณเอง แต่เมื่อไหร่ที่คุณต้องการความช่วยเหลือ ทีมงาน gettgo ก็พร้อมให้บริการทุกเมื่อ ไม่เชื่อก็ลองใช้ดูสิ

จะมั่นใจได้ยังไงว่าข้อเสนอที่ได้รับจาก gettgo คุ้มค่าที่สุด

gettgo นำเสนอแบบประกันที่ลดราคาแล้วจากหลากหลายบริษัทประกันชั้นนำอย่างเป็นกลาง เพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบและเลือกแบบประกันที่คุ้มค่าที่สุดได้จริงๆ นอกจากนั้น เรายังให้ส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก

ทำไม gettgo สามารถให้ส่วนลดได้เยอะกว่าที่อื่น

เพราะเราเป็นใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในขั้นตอนต่างๆ เราเน้นการทำงานแบบใช้คนน้อยแต่มีประสิทธิภาพ หรือที่เรียกว่า Lean Operation ทำให้เราลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ไม่จำเป็นไปได้เยอะ เราจึงนำเงินส่วนนั้นมาคืนเป็นส่วนลดให้กับคุณและเพื่อน

ซื้อประกันกับ gettgo ปลอดภัยหรือไม่

ปลอดภัยแน่นอน เพราะเว็บไซต์ของเราได้รับการรับรองจาก หน่วยงานกำกับดูแล/ รับรองความปลอดภัย ดังนี้

  1. สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)
  2. กรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD)
  3. COMODO (SSL)

เกี่ยวกับกรมธรรม์

ประกันรถยนต์ภาคบังคับ (พ.ร.บ.) คืออะไร?

คือประกันที่กฎหมายบังคับให้รถทุกคันต้องทำ และต้องใช้ยื่นตอนขอต่อทะเบียนรถ ประกันพ.ร.บ. คุ้มครองชีวิต และการบาดเจ็บของทั้งคนขับและคนอื่นๆ ที่อยู่ในอุบัติเหตุ แต่ไม่คุ้มครองความเสียหายของรถและทรัพย์สิน

ค่าเสียหายส่วนแรก หรือ ค่าดีดัก (Deductible) หรือ ค่าแอกเซส (Excess) คืออะไร?

คือเงินที่คุณต้องจ่ายให้บริษัทประกัน ถ้าคุณเป็นฝ่ายผิดหรือไม่สามารถระบุคู่กรณีได้ และต้องการนำรถเข้าซ่อม แต่ถ้าคุณเป็นฝ่ายถูกหรือระบุคู่กรณีได้คุณก็ไม่ต้องจ่าย

"ซ่อมอู่" กับ "ซ่อมห้าง (ศูนย์)" ต่างกันยังไง

"ซ่อมอู่" คือคุณต้องนำรถเข้าซ่อมกับอู่ที่อยู่ในเครือของบริษัทประกัน (ไม่ต้องสำรองจ่าย) หรืออู่อื่นๆ ที่อยู่นอกเครือ (ต้องสำรองจ่าย) เท่านั้น แต่ "ซ่อมห้าง (ศูนย์)" คุณสามารถนำรถเข้าซ่อมกับศูนย์บริการของยี่ห้อรถยนต์ของคุณที่อยู่ในเครือบริษัทประกันได้ด้วย ซึ่งปกติแล้วเบี้ยประกันแบบซ่อมห้าง (ศูนย์) จะแพงกว่าแบบซ่อมอู่

ซื้อประกันรถยนต์กับ gettgo ต้องตรวจสภาพรถหรือไม่

ต้องตรวจเฉพาะกรณีซื้อประกันชั้น 1 และเปลี่ยนบริษัทประกัน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทประกันที่คุณเลือกติดต่อหาคุณโดยตรงเพื่อนัดตรวจสภาพรถ แต่ถ้าคุณซื้อกับบริษัทประกันเดิม (ก่อนประกันหมดอายุ) หรือซื้อประกันชั้นอื่นๆ ก็ไม่ต้องตรวจสภาพรถ

ซื้อประกันถยนต์กับ gettgo เริ่มคุ้มครองเมื่อไหร่

เริ่มคุ้มครองทันทีที่คุณชำระเงินแล้วเสร็จ หรือตามวันทึ่คุณระบุตอนสั่งซื้อ แต่ถ้าเป็นประกันชั้น 1 ที่ต้องตรวจสภาพรถ ช่วงก่อนตรวจสภาพรถ จะคุ้มครองทันทีเฉพาะ "เคลมสด" เท่านั้น เมื่อตรวจสภาพรถเสร็จและได้รับกรมธรรม์แล้วจึงจะคุ้มครองทั้ง "เคลมสด" และ "เคลมแห้ง"

ซื้อประกันเดินทางได้ถึงอายุเท่าไหร่

บริษัทประกันส่วนใหญ่จะรับประกันเดินทางจนถึงอายุ 70-75 ปี แต่ก็มีบางบริษัทที่ไม่จำกัดอายุรับประกัน คุณสามารถค้นหาแบบประกันสำหรับทุกช่วงอายุผ่าน gettgo ได้เลย

ซื้อประกันเดินทางต้องตรวจสุขภาพหรือไม่

ไม่ต้องตรวจ แต่จะไม่คุ้มครองโรคประจำตัว หรือโรคที่เป็นก่อนเดินทาง

ประกันเดินทางแบบไหนที่ใช้ขอวีซ่าได้

แบบประกันที่มีความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลตั้งแต่ 1,500,000 บาทขึ้นไป

การเคลมและบริการ

ทำประกันกับ gettgo สามารถแจ้งเคลมกับใครได้บ้าง

สามารถโทรแจ้งอุบัติเหตุหรือแจ้งเคลมกับบริษัทที่รับประกันได้โดยตรง เพื่อให้ข้อมูลการเกิดเหตุที่ถูกต้องแม่นยำ ทำให้สามารถเคลมได้อย่างรวดเร็ว

ถ้าใช้บริการเสริมหรือสิทธิพิเศษตามกรมธรรม์ที่ซื้อต้องทำยังไง

สามารถติดต่อบริษัทที่รับประกันได้โดยตรง ตามเบอร์โทรศัพท์และช่องทางของแต่ละบริษัท หรือสามารถสอบถามข้อมูลการติดต่อบริษัทประกันจาก gettgo ได้เลย

เคลมสด เคลมแห้ง คืออะไร?

เคลมสด คือ การแจ้งเคลมและพนักงานออกไปตรวจสอบทันทีที่เกิดเหตุ เช่น อุบัติเหตุรถชนรถแบบมีคู่กรณี เคลมแห้ง คือ การเคลมที่ไม่จำเป็นต้องต้องให้พนักงานออกไปตรวจสอทันทีที่เกิดอุบัติเหตุ เช่น อุบัติเหตุรถชนรถแบบไม่มีคู่กรณี


เข้าสู่ระบบ

หากยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ กรุณา สมัครสมาชิก

 

สมัครสมาชิก

หากเป็นสมาชิกอยู่แล้วกรุณา ลงชื่อเข้าใช้งาน

Loading..

กำลังดำเนินการ กรุณารอสักครู่ค่ะ 😊