ประกันของเรา
บทความ
เกี่ยวกับ gettgo

ชี้เป้า 5 ช่อง YouTube เด็ด สอน “ออกกำลังกายที่บ้าน” ช่วงกักตัว

 

อยู่บ้านช่วงนี้ไหนใครเอาแต่กิน ๆ นอน ๆ นั่งทำงานจนหุ่นเริ่มไม่ฟิตเหมือนเดิมบ้างครับ ยกมือหน่อย ก่อนจะต้องกลับไปทำงาน ไปเจอเพื่อนที่ออฟฟิศ เรามาออกกำลังกายที่บ้านฟิตหุ่นให้เป๊ะ ปัง แบบทำได้ง่าย ๆ กันครับ วันนี้ gettgo ขอแนะนำช่อง YouTube เด็ด ๆ สำหรับคนอยากออกกำลังกายที่บ้าน

1. Emi Wong

ออกกำลังกายที่บ้าน

ช่องออกกำลังกายสายเวทเทรนนิ่งที่เน้นไปทาง HIIT workout เป็นหลัก สามารถทำตามได้ง่าย ๆ มีให้เลือรูปแบบการออกกำลังกายให้เลือกมากมาย ทั้งสำหรับคนที่อยากจะออกกำลังกายเน้นเฉพาะส่วน หรือเน้นลดทั้งตัวก็สามารถเลือกทำได้ แถมคุณ Emi ยังมีการจัดโปรแกรมออกกำลังให้เราได้ทำตามกันได้แบบฟรี ๆ ไปเลยครับ หากใครที่สนใจก็สามารถไปติดตามกันได้นะครับผม ที่นี่

2. Chloe Ting

ออกกำลังกายที่บ้าน

ช่องนี้ต้องขอบอกเลยครับว่าเป็น ช่องออกกำลังกายที่บ้านที่กำลังฮิตมาก ๆ ของสาว ๆ ในโลกทวิตเตอร์ช่วงนี้เลยครับ เนื่องจากคุณเจ้าของช่องนั้นเขาได้มีการจัด เพราะโปรแกรมออกกำลังกายแบบเร่งด่วน 14 Day Challenge ที่มีสาว ๆ หลายคนรับคำท้า ลองทำตามโปรแกรมแล้วเห็นผลชัดเจนจนหุ่นปัง จึงมีการแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมากครับ นอกจากนี้ทางช่องเขาก็ไม่ได้แค่โปรแกรมสำหรับ 14 วันเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายโปรแกรมที่สามารถไปเล่นตามกันได้แบบฟรี ๆ  คนไหนที่สนใจอยากจะหุ่นปัง ห้ามพลาดรีบไปกด subscribe ให้ไวเลยครับ ที่นี่

3. MYLEE dance

ออกกำลังกายที่บ้าน

ใครอยากออกกำลังกายแต่ไม่อยากเล่นเวทมาทางนี้เลยครับ ช่องนี้เค้าเน้นสายเต้นแบบมันส์ ๆ ขยับตามจังหวะ เหมาะมากสำหรับใครที่ไม่ถนัดสายเวท หรืออะไรที่ต้องใช้ความอดทนเยอะ ๆ สำหรับสายเต้น ช่องนี้ต้องบอกเลยครับว่ามีให้เลือกทั้งเพลงสายฝอ สายเกา (แต่จะเน้นไปทางสายฝอมากกว่านะครับ) ถูกใจเพลงไหน ไปเต้นตามให้หุ่นดีกันได้เลยครับ ที่นี่ 

4. Give Me Five Thailand 

ออกกำลังกายที่บ้าน

ไหนใครสายเกาบ้างครับ ยกมือหน่อย สายเกาคนไหนอยากออกกำลังกายขยับตัวตามจังหวะเพลงของอปป้า ออนนี่ ที่ตัวเองชอบ ต้องช่องนี้เลยครับ เพราะเขาจะนำเพลงเกาหลาย ๆ เพลงที่ฮิต ๆ ดัง ๆ ที่เราคุ้นเคยทั้งทำนองจังหวะท่าเต้นกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว มาปรับท่าเต้นให้เต้นได้ง่ายและเหมาะกับการออกกกำลังกายมากยิ่งขึ้น อยากออกกำลังกายเพลิน ๆ พร้อมฟังเพลงที่ชอบไปด้วย พลาดไม่ได้แล้วครับ! ที่นี่

5. BEBE FIT ROUTINE

ออกกำลังกายที่บ้าน

ปิดท้ายกันที่ชาแนลออกกำลังกายของคนไทยเราเองอย่างคุณเบเบ้ที่เรารู้กันดีว่าเขานั้นผันตัวมาเอาดีทางด้านการออกกำลังกาย จนกลายเป็นไอดอลสายเฮลตี้ให้ใคร ๆ หลายคนหันมาออกกำลังกายตามกัน โดยในช่องของคุณเบเบ้มีการออกกำลังกายให้ทำตามกันตั้งแต่เวทเทรนนิ่งหนัก ๆ ไปจนถึง Cardio dance workout ใครที่ถนัดออกกำลังกายสายไหนก็ลองเข้าไปดูกันนะครับ ที่นี่ 

 

และทั้งหมดนี้นะครับก็คือชาแนลออกกำลังกายใน YouTube ที่เราอยากจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองออกกำลังกายที่บ้านกันแบบง่าย ๆ สามารถทำเองได้ เท่านี้เราก็สามารถฟิตหุ่นให้เป๊ะให้ปังกันได้ก่อนกลับไปเจอเพื่อนที่ทำงานแล้วครับผม ส่วนใครที่อยากอุ่นใจไปอีกขั้น ด้วยประกันสุขภาพแบบตามใจสั่ง ลองเลือกได้ตามความต้องการเลยครับ คลิกเลย

บทความที่คุณอาจสนใจ

กินเจอย่างไรไม่ให้เจแตก รวมสิ่งที่ห้ามกินทั้งหมดในที่เดียว
‘จากความหวาน สู่ความขม’ โรคร้ายอย่างเบาหวาน ประกันสุขภาพรับทำหรือไม่?
เบี้ยปีละ 5,000 ประกันมะเร็งเจ้าไหน เจอ จ่าย เยอะ
ความคุ้มครอง ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 2 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี ประกันชั้น 3+ ประกันชั้น 3 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี
รถชน(ไม่มีคู่กรณี)
รถชน(มีคู่กรณี)
ค่ารักษาพยาบาล
รถยนต์สูญหาย
ไฟไหม้
น้ำท่วม

เข้าสู่ระบบ

หากยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ กรุณา สมัครสมาชิก

 

สมัครสมาชิก

หากเป็นสมาชิกอยู่แล้วกรุณา ลงชื่อเข้าใช้งาน

Loading..

กำลังดำเนินการ กรุณารอสักครู่ค่ะ 😊