ประกันของเรา
บทความ
ทำไมต้อง gettgo

หน้าฝนปีนี้ หนีฝน ไปเที่ยวต่างประเทศ กันดีกว่า

 

หน้าฝนปีนี้ หนีฝน ไปเที่ยวต่างประเทศ กันดีกว่า

 

ใครเป็นเหมือนเราบ้าง ไม่ชอบหน้าฝน เบื่อมาก ทำอะไรก็ไม่ได้ ไปไหนก็ลำบาก ฝนตกรถก็ติดอี ตากผ้ายังไม่แห้งเลยค่ะ ถ้าเบื่อสภาพอากาศแบบนี้ งั้นเราหนีฝน ไปเที่ยวต่างประเทศ กันดีกว่าค่ะ งานนี้จะมีประเทศไหนที่อากาศแจ่มใส ฟ้าโปร่ง อากาศดี แดดอุ่นๆ เหมาะแก่การไปเที่ยวบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

 

ไปเที่ยวต่างประเทศ หนีฝนเมืองไทย กับ 9 แลนด์มาร์คสุดว้าว

 

หน้าฝนเที่ยวประเทศไหนดี

 • Marieta : Mexico
  เราจะหนีฝนไปพึ่งชายหาดกันที่ เกาะ Marieta ประเทศ Mexico กันค่ะ ความพิเศษของเกาะนี้คือ ด้านบนของเกาะจะมีโพรงหนึ่งที่เราสามารถมองเห็นชายหาด แถมน้ำทะเลก็ใส๊ใสสามารถดำน้ำดูปะการัง หรือจะนอนอาบแดดก็ย่อมได้ค่ะ
  ใครที่จะไปเกาะ Marieta ประเทศ Mexico ก็อย่าลืมจองตั๋วเครื่องบินให้เรียบร้อย เตรียมบิกินนี่ให้พร้อม แล้วไปทะเลกันค่ะ

 

 • St. Petersburg : Russia
  ถึงแม้ฟุตบอลจะจบไปแล้ว แต่ประเทศรัสเซีย โดยเฉพาะเมือง St. Petersburg ยังมีอะไรให้คุณค้นหาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่ โบสถ์สวยๆ กับบรรยากาศแสนสบ๊ายสบาย บอกเลยค่ะไม่มีเมฆฝนให้กวนใจแน่นอน

 

 • Hillier : Australia
  ให้มันเป็นสีชมพู~ กับชายหาดสีชมพูแป๋นตลอดทั้งปี ถ้าถามว่าทำไมถึงสีชมพู ทุกวันก็ยังไม่มีใครหาคำตอบได้ค่ะ ใครอยากไปหาคำตอบว่าทำไมทะเลสาบนี้สีชมพู รีบตีตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียด่วนๆ เลยค่ะ
  ใครที่ได้ไป Hillier ก็อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆ มาฝากกันด้วยนะคะ อยากจะรู้ว่ามันจะสีชมพูขนาดไหน

 

 • Derweze : Turkmenistan
  ไหนๆ เราก็หนีฝนแล้ว เราไปกันที่ Door to Hell กันดีกว่า แหม่แค่ชื่อก็ฟังดูน่าตื่นเต้นแล้วใช่ไหมคะ ใช่ค่ะที่นี่คือหลุมไฟขนาดใหญ่ ซึ่งเกิดจากความบังเอิญของนักธรณีวิทยาจุดไฟในหลุมที่เต็มไปด้วยก๊าซ หวังว่าไฟจะมอด แต่ปล่าวค่ะ ทุกวันนี้ไฟยังไม่ดับเลย ใครสายลุยก็ห้ามพลาดเลยนะคะ

 

 • Hokkaido : Japan
  ใครว่าญี่ปุ่นจะเที่ยวสนุกต้องไปหน้าหนาว ผิดค่ะช่วงนี้ญี่ปุ่นก็มีที่เที่ยวเหมือนกัน อย่างเช่นเมือง Hokkaido ที่ช่วงนี้ดอกไม้กำลังผลิบาน ต้นไม้เขียวขจี แถมช่วงนี้ญี่ปุ่นมักจะจัดเทศกาลประจำปี งานวัด อีกด้วยนะคะ

 

 • Jungfraujoch : Switzerland
  สวิตเซอร์แลนด์ มีอีกฉายาว่า ดินแดนแห่งภูเขา โดยเฉพาะที่ Jungfraujoch เป็นพื้นที่อยู่สันเขา แถมเมืองนี้ยังมีแลนด์มาร์คที่เราสามารถเห็นยอดเขาขาวโพลนที่หิมะปกคุลมได้ ใครหาวิวแบบนี้เจอ เรียกว่าเลิศค่ะ

 

 • Budapest : Hungary
  เมืองบูดาเปสต์ ไม่ใช่วงฮิปฮอป Buddaha Bless นะคะ ที่นี่คือเมืองในประเทศฮังการีที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่มีทั้งแบบเก่า และแบบสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็นมหาวิหาร, อาคารราชการ และที่ห้ามพลาดเลยก็คือ สะพานเชน สะพานข้ามแม่น้ำดานูบ ที่คุณต้องไปเยือน

 

 • Cusco : Peru
  เมืองกุสโด เมืองหลวงของจักรวรรดิอินคา เมืองแห่งอารยธรรมระดับโลก โดยเมืองนี้ยังเป็นทางผ่านไป มาชูปิกชู แหล่งอารยธรรมโบราณที่องค์กรยูเนสโก ประกาศให้เป็นมรดกโลก ใครที่มีแผนไปเที่ยวเมือง มาชูปิชูก ก็อย่าลืมไปเที่ยวเมือง Cusco ด้วยนะคะ

 

 • Nice : France
  อีกหนึ่งชายหาดอย่าง Nice ประเทศฝรั่งเศส เป็นอะไรที่ดีมากค่ะ ฟ้าโปร่ง ลมโกรก อาหารทะเลแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน แค่นี้ชีวิตก็ complete แล้วค่ะ แถมเวลาช่วงกลางวันยังยาวนานกว่ากลางคืนอีก เพราะงั้นเตรียมบิกินนี่ให้พร้อม แล้วไปลุยพร้อมกันเลยค่ะ


ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะหนีฝนไปที่ไหนดี ก็อย่าลืมประเทศที่ทาง rabbit finance คัดสรรเอาไว้นะคะ รับรองจัดว่าเด็ด จัดว่าโดน ต้องไปลองให้ได้สักครั้ง แล้วก็อย่าลืมทำประกันเดินทางต่างประเทศ เตรียมกระเป๋าสัมภาระ วางแผนการเดินทางให้เรียบร้อย รับรองทริปนี้คุณจะสนุกชัวร์ค่ะ

บทความที่คุณอาจสนใจ

ทำบัตรประชาชนหาย ชำรุด ลอก งอ เช็คอินขึ้นเครื่องบินได้ไหม ?
เตรียมตัวอย่างไร ถ้าจะไปเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก
เลือกประกันเดินทางอย่างไรให้คุ้มเงิน
ความคุ้มครอง ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 2 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี ประกันชั้น 3+ ประกันชั้น 3 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี
รถชน(ไม่มีคู่กรณี)
รถชน(มีคู่กรณี)
ค่ารักษาพยาบาล
รถยนต์สูญหาย
ไฟไหม้
น้ำท่วม

เข้าสู่ระบบ

หากยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ กรุณา สมัครสมาชิก

 

สมัครสมาชิก

หากเป็นสมาชิกอยู่แล้วกรุณา ลงชื่อเข้าใช้งาน

Loading..

กำลังดำเนินการ กรุณารอสักครู่ค่ะ 😊