ประกันของเรา
บทความ
ทำไมต้อง gettgo

ญี่ปุ่นมุมฟิก ท่องแดนสวรรค์ของสาวกฟิกเกอร์

ประเทศญี่ปุ่นเป็นจุดหมายปลายทางในฝันของใครบ้าง ยกมือขึ้นมา! 🙋‍♂️ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีภูมิอากาศที่แตกต่างจากประเทศไทยของเรา จึงทำให้เป็นที่นิยมในการหนีไปหลบร้อน รวมถึงการไปสัมผัสบรรยากาศในฤดูที่ไม่มีในประเทศเขตร้อนอย่างบ้านเรา เช่น ฤดูหนาว ฤดูใบไม้ผลิ และฤดูใบไม้ร่วง อีกทั้งแหล่งชอปปิ้งของญี่ปุ่นก็มีครบถ้วน ทั้งแฟชั่น เทคโนโลยี และวัฒนธรรม รวมถึงอะนิเมะ ก็มีอิทธิพลมาก ๆ ทำให้เราอยากไปเที่ยวญี่ปุ่น วันนี้เราจะพาไปทัวร์แดนสวรรค์ของคนรักการ์ตูน ทั้งที่เป็นสถานที่เที่ยวได้ทั้งครอบครัวและจัดพิเศษสำหรับแฟนดอม รับรองว่าทรัพย์ละลายกันถ้วนหน้าเลยล่ะ

Gacha Japanese Capsule toy สนามบินนาริตะ

เปิดมาก็กระเป๋าแทบฉีก คงต้องใจเย็นๆ ตั้งแต่ลงเครื่องบินเลยทีเดียว เพียงแต่เราเหยียบแผ่นดินญี่ปุ่น เราก็จะพบกับความล่อตาล่อใจของ ตู้กาชาปองที่เรียงรายตอนรับแขกบ้านแขกเมือง ที่มีให้เลือกลุ้นสะสมกันหลากหลายรูปแบบ ซึ่งถ้าใครใจไม่แข็งพอ เงินเยนที่เราแลกมานั้น จากธนบัตร มันอาจจะกลับกลายเป็นเหรียญ 100 เยน และพร้อมที่จะไปนอนอยู่ในตู้กาชา เพื่อให้เราเปลี่ยนมันเป็นฟิคเกอร์ น่ารักๆ ไปถ่ายรูปกับเรา ทั่วญี่ปุ่น แต่เราขอแนะนำเลยนะว่า ให้อดใจและเดินทางต่อไป ยอมหันหน้าหนี เพราะว่าขากลับเราอาจจะได้ใช้บริการตู้กาชาแน่นอน เพราะมันเป็นแหล่งในการบริการจัดการเหรียญที่เราไม่อยากนำกลับไทยได้อย่างดีเลย เข้มแข็ง แข็งใจไว้ เพราะยังมีอีกหลายอย่างในญี่ปุ่นที่พร้อมจะเรียกเงินออกจากกระเป๋าของเรานักสะสมฟิกเกอร์

Disney Store สาขาชิบุย่า โตเกียว

ทุกคนต้องเคยดูหรือผ่านตามมากับตัวการ์ตูนสุดคลาสิค อย่างดิสนีย์ และหลายคนก็เป็นสาวกดิสนีย์อย่างแฟนพันธ์แท้ ที่ญี่ปุ่น นอกจากจะมี Tokyo Disney Land และ Tokyo Disney Sea แล้ว ยังมี Disney Store ที่อยู่ที่ Shibuya อีกด้วย เป็นแหล่งรวมสินค้าลิขสิทธิ์จากดิสนีย์ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกาย หมวก ตุ๊กตา ฟิกเกอร์ ของใช้น่ารักๆ ที่รวบรวมมาไว้ให้เราได้เลือกซื้อ จับจอง เพื่อตัวเอง หรือฝากลูกหลานกันอย่างเต็มที่ หากใครที่จะไปเที่ยว Tokyo Disney Land หรือ Tokyo Disney Sea ก็สามารถมาซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกทั้งสองได้จากที่นี้ด้วย

การเดินทางไป Disney Store
- JR สาย Yamanote ลงสถานี Shibuya
- Tokyo Metro สาย Ginza, Fukutoshin, Hanzomon Line ลงสถานี Shibuya
Google Map: goo.gl/maps/hnUQ62yfVB42

 

One Piece Mugiwara Store ที่ชิบุย่า โตเกียว

ร้านเดียวที่ตั้งขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผู้คลั่งไคล้วันพีช โดยเฉพาะ ไม่รักกันจริงไม่มาแน่นอน ภายในร้านอัดแน่นด้วยฟิกเกอร์วันพีชทุกคาแรคเตอร์จนเต็มร้าน แถมด้วยของที่ระลึกอื่นๆ อีกเพียบ มาย่านชิบุย่าทั้งที นอกจากแวะช้อปปิ้งแล้ว อย่าลืมพาลูฟี่และผองเพื่อนกลับบ้านด้วยนะ

การเดินทางไป ONEPIECE Mugiwara Store
- JR สาย Yamanote ลงสถานี Shibuya
- Tokyo Metro สาย Ginza, Fukutoshin, Hanzomon Line ลงสถานี Shibuya
Google Map: goo.gl/maps/QEANUoLZ6Mv

 

ย่าน Akihabara โตเกียว

มาเดินย่านนี้อาจทำให้เหล่าโอตะคุต้องหมดเนื้อหมดตัวได้ ถ้าไม่สตรองพอ เพราะทั้งถนนจะเต็มไปด้วยร้านขายของเล่น การ์ตูน ของที่ระลึก และสินค้าอื่นๆ แทบทุกอย่างที่นึกได้ มีขายทั้งของมือหนึ่งและมือสองจากอะนิเมะทุกเรื่อง จะเข้าร้านเล็กๆหรือห้างขนาดใหญ่หลายชั้นก็เลือกได้ตามพอใจ สายช้อปเตรียมเงินไปเยอะๆ ล่ะ

การเดินทางไป Akihabara
- JR สาย Yamanote ลงสถานี Akihabara
- Tokyo Metro สาย Hibiya ลงสถานี Akihabara
- Tokyo Metro สาย Marunouchi  ลงสถานี Ochanomizu ต้องเดินนิดหน่อย
Google Map: goo.gl/maps/9YHCCQm7HeC2

 

Unicorn Gundam โอไดบะ โตเกียว

หุ่นกันดั้มยักษ์ หุ่นตัวนี้คือ RX-0 Unicorn Gundam ความสูงรวมทั้งสิ้น 19.7 เมตร สูงกว่า RX-78-2 อยู่ราวๆ 1.7 เมตร ตั้งตระหง่านอยู่บน เมืองใหม่ของโตเกียว หน้าห้าง Diver City ในเกาะ Odaiba หุ่นยักษ์ตัวนี้สามารถเรียกแขกบ้านแขกเมืองได้ดีอย่างเสมอมา นอกจากหุ่นกันดั้ม แล้วยังมีรูปปั้นจำลองของ เทพีเสรีภาพ ซึ่งทางฝรั่งเศสมอบให้ทางประเทศญี่ปุ่น และยังมีสะพานสายรุ้ง หรือ Rainbow Bridge เป็นสะพานที่เชื่อมต่อระหว่างเมืองโตเกียว และเกาะ โอไดบะ ที่มีไฟสวยงามในเวลากลางคืน 

 การเดินทางไป Odaiba
- JR สาย Yamanote ลงสถานี Shimbashi Station แลัวต่อรถไฟสาย Yurikamome มีตั๋วแบบ One Day Pass สามารถเที่ยวได้ทั่วทั้งเกาะ
Google Map: goo.gl/maps/RjMZa53iRUC2

 

Universal Studio Japan โอซาก้า

เป็นอีก 1 เมืองที่ Universal Studio มาเปิดสวนสนุก นอกจาก Universal Studio Singapore (USS) แล้วนั้น Universal Studion Japan(USJ) ก็เป็นหมุดหมายปลายทางของนักเดินทางหลายคน ที่สักครั้งในชีวิตการเดินทางจะต้องมาให้ได้ USJ มีครบครั้งทั้งความสนุก ความเพลิดเพลิน สถานที่ที่ทำให้เรากลับไปเป็นเด็กอีกครั้งนึง ความแตกต่างระหว่าง USS และ USJ นั้นมีอยู่ค่อนข้างเยอะ เราขอยกตัวอย่าง 2 Theme Park ที่มีความต่างแตก และหาได้เฉพาะที่ USJ เท่านั้น

Minion Park! ใน Universal Studio Japan ใครที่หลงรักเจ้าตัวเหลืองน่ารัก อย่างมินเนี่ยน คงยิ้มจนแก้มปริ เมื่อได้เห็นกองทัพของน้อง ในหลาย ๆ ท่าทางที่น่ารัก และอยากเข้าไปถ่ายรูปให้ครบทุกมุม ใครที่อยากได้น้องกลับบ้านไปดูแล ก็มีร้านค้าขายของที่ระลึกที่มีทั้ง เครื่องแต่งกาย เครื่องใช้ ตุ๊กตา ให้เราได้ใช้จ่ายเงิน จนอาจจะทำให้ Pocket money เราบางลงไปได้เลย :P

The Wizarding World of Harry Potter แหล่งรวมรวบเหล่า Potterhead และเหล่ามัลเกิ้ลผู้หลงไหลโลกแห่งเวทมนต์ แน่นอนว่า ปราสาทฮอกวอตส์ เป็นสถานที่ที่ผู้คนหลั่งไหลเข้าเยี่ยมชม มากที่สุดทันทีที่ประตูเปิด ทุกอย่างถูกจัดวางราวกับออกมาจากนิยาย ทั้งอาคารบ้านเรือน ผู้คน บรรยากาศ และของวิเศษที่เราสามารถใช้ไม้กายสิทธิ์ กวาดแกว่ง "อาโลโฮโมร่า" เพื่อสะเดาะกลอนประตู เปิดสู่โลกแห่งจินตนาการ อีกทั้งได้ลองลิ้มชิมรส Butterbeer ที่เด็กๆ ก็สามารถดื่มได้ แต่ที่เป็นไฮไลท์ คือเครื่องเล่น Harry Potter ซึ่งเราขอเก็บเป็นความลับให้ทุกคนได้ไปทดลองเล่นกัน แต่ขอบอกไว้ก่อนว่า ครั้งเดียวคงไม่พอ!

การเดินทางไป Universal Studio Japan
- JR สาย Yumesaki Line ลงสถานี UNIVERSAL CTTY
Google Map: goo.gl/maps/2dxcivJ9vcz

 

ช้อปได้อย่างสบายใจ แต่อาจจะเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางก่อน หรือระหว่างการเดินทาง การมีประกันเดินทางไว้ก็สามารถทำให้เราอุ่นใจได้ เพราะสามารถเข้ารับการรักษาได้เลย ซึ่งมีทั้งไม่ต้องสำรองจ่ายและสำรองจ่ายไปก่อนแล้วนำมาเครม เมื่อถึงประเทศไทย ประกันเดินทางยังคุ้มครอง สัมภาระและทรัพย์สิน ที่ถูกการลักทรัพย์หรือโจรกรรมอีกด้วย  ลองเปรียบเทียบประกันเดินทางโดนใจง่ายๆ ใน 1 นาที

บทความที่คุณอาจสนใจ

ซื้อประกันภัยออนไลน์ สะดวก ปลอดภัย จบในเว็บเดียว
5 วิธีวางแผนซื้อประกันเดินทางอย่างฉลาด
ช้อปปิ้งกระจาย หลากหลายรสชาติที่โตเกียว
ความคุ้มครอง ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 2 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี ประกันชั้น 3+ ประกันชั้น 3 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี
รถชน(ไม่มีคู่กรณี)
รถชน(มีคู่กรณี)
ค่ารักษาพยาบาล
รถยนต์สูญหาย
ไฟไหม้
น้ำท่วม

เข้าสู่ระบบ

หากยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ กรุณา สมัครสมาชิก

 

สมัครสมาชิก

หากเป็นสมาชิกอยู่แล้วกรุณา ลงชื่อเข้าใช้งาน

Loading..

กำลังดำเนินการ กรุณารอสักครู่ค่ะ 😊