ประกันของเรา
บทความ
ทำไมต้อง gettgo

แนะนำแอปจองที่พัก ตัวช่วยหาที่พักสุดชิคในทริปของคุณ

 

แอปจองที่พัก


แพลนเที่ยวมีแล้ว ตั๋วเครื่องบินมีแล้ว อีกอย่างหนึ่งสำหรับการไปท่องเที่ยวและคงต้องใช้เวลาตัดสินใจนาน พอ ๆ กับการจองตั๋วเครื่องบิน gettgo เชื่อว่า คงจะเป็นการจองที่พัก เพราะการจองที่พักนั้น ต้องคำนึงถึงหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้งของที่พักเอย เส้นทางการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆตามแพลนของเรานั้นสะดวกหรือไม่เอย รีวิวเป็นอย่างไร ดังนั้นวันนี้ gettgo จะขอมาแนะนำแอปจองที่พักที่จะเป็นตัวช่วยในการเปรียบเทียบราคา ทำเล และอีกหลายๆอย่างให้แก่ทุกคนครับ!

 

5 แอปจองที่พักที่พลาดไม่ได้ในทริปนี้!

 

booking.com

 

Booking 

แอปจองที่พัก booking หรือเว็บ booking.com น่าจะเป็นหนึ่งในหลายแอปจองที่พักที่เราน่าจะรู้จักกันดี โดยbookingนั้น นอกจากจะมีราคาที่ถูก จองได้ง่าย สามารถยกเลิกได้ฟรีแล้ว จุดเด่นที่ทำให้นักเดินทางหลายๆคนเลือกที่จะได้แอปจองที่พักอย่าง booking ก็คือ การที่เรานั้นสามารถจองที่พักไว้ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า สามารถไปจ่ายค่าที่พักวันที่เข้าพักได้เลยนั่นเอง  

 

trivago

 

Trivago


เป็นแอปจองที่พักสัญชาติเยอรมันที่เน้นการจองที่พักเป็นหลัก โดย trivago จะรวบรวมข้อมูลที่พักจากเว็บต่างๆกว่า 200 เว็บ ไม่ว่าจะเป็น booking agoda expedia หรืออื่นๆก็ตามโดยในตัวแอปเองเมื่อทำการค้นหาที่พักที่ต้องการแล้วจพทำการเปรียบเทียบราคาที่พักบนเว็บต่างๆให้เราก่อนที่เราจะเลือก เพื่อให้เห็นราคาที่เปรียบเทียบของแต่ละเว็บได้ชัดขึ้นและตัดสินใจง่ายขึ้น โดยจุดเด่นเลยคือเราสามารถเพิ่มเงื่อนไขในการค้นหาที่พักที่ต้องการได้หลังจากนั้นตัวแอปจะทำการค้นหาที่พักที่ตรงตามเงื่อนไขที่เรากำหนดมาให้โดยอิงจากรีวิวของที่พักนั้นๆนั่นเอง
 

 

expedia

 

Expedia

แอป expedia เป็นอีกหนึ่งแอปที่ครบครันในตัวสำหรับเหล่านักเดินทางไม่ว่าเป็นแอปจองตั๋วเครื่องบินหรือแอปจองที่พักเอง โดยใน expedia ก็มีที่พักให้นักเดินทางได้เลือกหลายพันแห่ง แถมเมื่อทำการจองทั้งที่พักและตั๋วเครื่องบินพร้อมกันบนตัวแอปจะทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นและเมื่อจองบนแอปพลิเคชั่นแล้วจะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้สูงสุดถึง 40% อีกด้วยครับ!

 

agoda

 

Agoda

เป็นอีกหนึ่งแอปจองที่พักที่น่าจะเป็นที่รู้จักในหมู่เหล่านักเดินทางทั้งหลาย เนื่องจากเป็นแอปจองที่พักที่รองรับได้หลายสกุลเงิน หลายภาษาทั่วโลก แถมยังจองง่าย ใช้ง่ายสะดวก และที่ทำให้เหล่านักเดินทางนิยมใช้แอปจองที่พัก agoda นั้นก็เป็นเพราะว่าโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆมากมายที่ในตัวแอปเองมีให้ทั้งยังมีรีวิวที่พักจากผู้ใช้จริงที่ช่วยให้การตัดสินใจเลือกจองที่พักได้รวดเร็วขึ้น

 

air bnb

 

Air bnb

Air bnb เป็นแอปจองที่พักที่มอบประสบการณ์ให้แก่นักเดินทางในมุมที่ต่างออกไปจากแอปจองที่พักอื่นๆ เนื่องจาก ห้องพักใน air bnb จะทำให้นักเดินทางรู้สึกเหมือนว่าไปค้างบ้านเพื่อนมากกว่าการนอนโรงแรมหรูหรือที่พักราคาแพง ดังนั้นเองประสบการณ์ที่นักเดินทางจะได้รับจากการจองห้องพักกับ air bnb คือการเข้าไปอยู่กับคนพื้นที่ และที่สำคัญเลยห้องพักใน air bnb นั้นราคาค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับคุณภาพของห้องพักที่ได้รับ แต่สิ่งที่อาจจะเทียบไม่ได้กับโรงแรมตามแอปจองที่พักอื่นๆก็คือการให้บริการต่างๆ แต่ เชื่อของอำนวยความสะดวกที่จำเป็นโดยส่วนใหญ่ตามห้องพักเหล่านี้ก็มักจะเตรียมเอาไว้ให้ครบแล้วครับ!

และนี่ก็คือทั้งหมดของแอปจองที่พักที่ gettgo อยากจะนำมาฝากมาแนะนำให้กับทุกคนกันนะครับ ไว้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจและเปรียบเทียบได้ และที่สำคัญเดินทางปลอดภัยอย่าลืมซื้อประกันเดินทางด้วยนะครับ!


 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 วิธีวางแผนซื้อประกันเดินทางอย่างฉลาด
เที่ยวง่ายสบายใจ กับ 5 ประเทศน่าไป คนไทยไม่ต้องขอวีซ่า
ถือวีซ่าเชงเก้น เช่ารถเที่ยวตะลุยยุโรป
ความคุ้มครอง ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 2 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี ประกันชั้น 3+ ประกันชั้น 3 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี
รถชน(ไม่มีคู่กรณี)
รถชน(มีคู่กรณี)
ค่ารักษาพยาบาล
รถยนต์สูญหาย
ไฟไหม้
น้ำท่วม

เข้าสู่ระบบ

หากยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ กรุณา สมัครสมาชิก

 

สมัครสมาชิก

หากเป็นสมาชิกอยู่แล้วกรุณา ลงชื่อเข้าใช้งาน

Loading..

กำลังดำเนินการ กรุณารอสักครู่ค่ะ 😊