ประกันของเรา
บทความ
ทำไมต้อง gettgo

Airbnb งัดไม้เด็ด Online Experiences ตัวช่วยคลายเหงาในยามกักตัว

 

 

หากพูดถึง ‎Airbnb เราคงจะคุ้นหู คุ้นตากันมาบ้างใช่ไหมครับ ยิ่งสำหรับใครที่เดินทางไปต่างประเทศบ่อย ๆ น่าจะรู้จักเป็นอย่างดี เพราะ ‎Airbnb เป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมห้องพักจากผู้ปล่อยเช่าทั่วมุมโลกมารวมไว้ให้เหล่านักเดินทางได้เลือกสรรกัน จุดเด่นของการใช้บริการ ‎Airbnb ที่ใครหลาย ๆ คนต่างพากันติดใจ คือ นอกจากจะได้ห้องพักในราคาที่ถูกและความเป็นกันเองของเจ้าของห้องแล้ว สไตล์การแต่งห้องในหลาย ๆ ที่ที่เจ้าของห้องต่างพากันงัดไม้เด็ดมาดึงดูดเหล่านักเดินทาง ขอบอกเลยครับว่าเลิศกว่าที่ไหน ๆ แบบที่ยังไม่ทันได้ออกไปเที่ยวข้างนอกก็แชะรูปชิค ๆ ได้หลายมุมแล้ว

อย่างไรก็ตามด้วยสถานการณ์จากโรคระบาดอย่างโควิดในตอนนี้คงจะเถียงไม่ได้ครับว่าธุรกิจการท่องเที่ยวถือเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบไม่น้อย เนื่องจากผู้คนต่างไม่อยากที่จะออกไปเสี่ยง ไม่ว่าจะในหรือนอกประเทศก็ตาม  สาเหตุนี้ ทำให้ทางแบรนด์ Airbnb เองจำเป็นต้องลุกขึ้นมาปรับตัวสอดรับกับสภานการณ์วิกฤติโควิดที่เกิดขึ้นด้วยการพัฒนา Online Experience ขึ้นมา เพื่อเป็นตัวช่วยในการสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบใหม่ ๆ และความบันเทิงให้กับเหล่าผู้คนที่ต้องติดอยู่กับบ้านได้หายเบื่อกันได้ง่าย ๆ แค่เพียงปลายนิ้ว

Online Experiences คืออะไร

Online Experiences คือการรวบรวมรูปแบบประสบการณ์ที่เคยอยู่ในหมวด air experience หรือการเข้าร่วมกิจกรรมของสถานที่นั้น ๆ ที่เหล่านักเดินทางเข้าพัก  ย้ายมาอยู่ในรูปแบบใหม่ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่สามารถทำร่วมกันบนออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็น การร่วมทำอาหารไปพร้อมกับเชฟมืออาชีพจาก Mexico  การเรียนเต้นแทงโก้จากคู่นักเต้นสุดฮอตจาก อาร์เจนตินา หรือจะเป็นกิจกรรมและประสบการณ์อื่น ๆ อีกมากมายที่ให้คุณได้เข้าร่วมและลองเปิดประสบการณ์ไปด้วยกัน

พาส่อง Online Experiences ที่ห้ามพลาด

Secret Of Magic

คลาสเรียนสำหรับคนรักมายากลส่งตรงจากประเทศอังกฤษให้คุณได้ใช้เวลาตลอด 90 นาทีไปกับการเรียนรู้การสร้างมายากลได้ง่าย ๆ จากสิ่งของใกล้ตัวภายในบ้านคุณ พร้อมเรียนรู้เคล็ดลับเทคนิคพิเศษต่าง ๆ ทางจิตวิทยาที่จะช่วยให้มายากลของคุณสมจริงยิ่งขึ้น! แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว ที่จะใช้วันหยุดไปกับการเรียนรู้เวทมนต์ใหม่ ๆ ตามรอยพ่อหมดน้อยแฮรี่กันไปเลยครับ

Meet the Dogs of Chernobyl

กิจกรรมที่คนรักน้องหมาห้ามพลาด! เพราะโครงการ Dogs of Chernobyl เป็นโครงการดูแลลูกหลานของสุนัขที่ถูกทอดทิ้งหลังจากภัยพิบัตินิวเคลียร์ในปี 1986 กิจกรรมนี้จะพาคุณไปเยี่ยมชมสถานที่อยู่อาศัยของเหล่าน้องหมา รวมถึงกิจกรรมให้อาหารที่ทำให้คุณเหมือนได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเจ้าสัตว์ตัวน้อย อีกทั้งยังได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์และเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นในที่แห่งนี้ไปพร้อมกัน!

Family Baking Experience

เปิดประสบการณ์ทำครัว ให้คุณพ่อ คุณแม่และเจ้าตัวเล็กได้ร่วมสร้างสรรค์เมนูอาหารไปด้วยกัน เหมาะสำหรับครอบครัวที่อยากจะใช้เวลาร่วมกันทั้งครอบครัวตลอด 1 ชั่วโมงไปกับการรังสรรค์เมนูสุดแสนจะอร่อยส่งตรงจากซานฟรานซิสโก

Japanese Food Art: Cute Cartoon Lunch

เรียนรู้วิถีญี่ปุ่นที่จะช่วยเปลี่ยนข้าวกล่องธรรมดาให้กลายเป็นข้าวกล่องน่ารัก สุดน่ากินสไตล์ญี่ปุ่น กับการทำความรู้จักกับ เบนโตะ ไม่ว่าจะเป็นการจัดเรียงอาหาร หรือการแกะสลักคาแรคเตอร์การ์ตูนต่าง ๆ เพื่อช่วยให้ข้าวกล่องของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้น ใช้เวลาช่วงวันหยุดของคุณนี้ไปกับการเรียนรู้ เพื่อยกระดับข้าวกล่องของคุณกันครับ!

Cello Meditation Concert

ใช้เวลา 60 นาทีของคุณไปกับการเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตที่จะช่วยสร้างสมาธิ ดำดิ่งไปในห้วงความคิดของตัวเองกับการบรรเลงเพลงโทนต่ำด้วยเครื่องดนตรีสุดคลาสสิคอย่างเชลโล ลองมาใช้โอกาสนี้สร้างความผ่อนคลายจากความเครียดในช่วงกักตัวไปพร้อมกันจากเหล่านักดนตรีผู้เชี่ยวชาญที่ส่งตรงจากเนเธอร์แลนด์กันครับ

 

Online Experiences จาก ‎Airbnb  ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อแก้เหงา สำหรับผู้คนที่ต้องกักตัวอยู่แต่บ้านกันในช่วงนี้ ถ้าคุณไม่อยากที่จะนอนรออยู่บ้านอย่างเหงา ๆ แบบนี้อีกต่อไปในช่วงเวลาที่เหลือ ก็พลาดไม่ได้แล้วครับที่ออกไปเปิดประการณ์ใหม่ ๆ จากทั่วทุกมุมโลกไปพร้อมกัน go เลย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ซื้อประกันภัยออนไลน์ สะดวก ปลอดภัย จบในเว็บเดียว
5 วิธีวางแผนซื้อประกันเดินทางอย่างฉลาด
ช้อปปิ้งกระจาย หลากหลายรสชาติที่โตเกียว
ความคุ้มครอง ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 2 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี ประกันชั้น 3+ ประกันชั้น 3 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี
รถชน(ไม่มีคู่กรณี)
รถชน(มีคู่กรณี)
ค่ารักษาพยาบาล
รถยนต์สูญหาย
ไฟไหม้
น้ำท่วม

เข้าสู่ระบบ

หากยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ กรุณา สมัครสมาชิก

 

สมัครสมาชิก

หากเป็นสมาชิกอยู่แล้วกรุณา ลงชื่อเข้าใช้งาน

Loading..

กำลังดำเนินการ กรุณารอสักครู่ค่ะ 😊