ประกันของเรา
บทความ
ทำไมต้อง gettgo

6 ประเทศน่าเที่ยว เมื่อไหร่ก็ไปได้ ไม่ง้อวีซ่า

ประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า
เปิดทริปเที่ยว 6 ประเทศ 3 ทวีป ไม่ต้องใช้วีซ่า 

เมื่อใจอยากท่องเที่ยว หากมีเรื่องการทำวีซ่าที่เป็นปัญหาติดขัด บางคนอาจไม่อยากไปทำเรื่องขอวีซ่าให้วุ่นวาย แนะนำให้เริ่มเที่ยวจากประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่าก่อน ไปเปิดหูเปิดตา ซ้อมเที่ยวก่อนจากประเทศเหล่านี้ ซึ่งมีหลายประเทศที่ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่า และอนุญาตให้คนไทยที่ซื้อพาสปอร์ตไทยเข้าไปท่องเที่ยวได้ตามจำนวนวันที่กำหนด โดยแต่ละประเทศก็เป็นประเทศยอดฮิต มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย

ประเทศน่าเที่ยว ไม่ต้องขอวีซ่าในทวีปเอเชีย 

เที่ยวญี่ปุ่น ไม่ต้องขอวีซ่า ท่องเที่ยวได้นาน 15 วัน

ประเทศยอดฮิต เมื่อก่อนขอวีซ่ายากมาก แต่ตอนนี้เป็นโอกาสดี ไม่ต้องขอวีซ่าให้เหนื่อยใจอีกต่อไป คนไทยอย่างเราสามารถไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นได้นานถึง 15 วัน แถมประเทศนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเกือบทุกเมือง และมากกว่านั้นอาหารญี่ปุ่นก็อร่อย ไม่ว่าจะไปเที่ยวฤดูไหนก็ไปเที่ยวประเทศนี้ได้ตลอดปี เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกสไตล์ มีวัดให้ไหว้ขอพร มีย่านแฟชั่นให้ช้อป มีธรรมชาติสวยงามให้พักสายตา ครบครันที่สุด ต้องที่ญี่ปุ่น 

เที่ยวเกาหลีใต้ ไม่ต้องขอวีซ่า ท่องเที่ยวได้นาน 90 วัน

ด้วยอิทธิพลของซีรีส์และไอดอลคนดังของเกาหลีใต้ ทำให้คนไทยลิสต์ประเทศนี้เข้าเป็นประเทศที่ต้องไปให้ได้!  มากกว่านั้นประเทศเกาหลีใต้ใจดีมาก เปิดให้คนไทยเข้าท่องเที่ยวได้นานถึง 90 วัน  สถานที่ท่องเที่ยวน่าไป พระราชวังเคียงบกกุง, เมียงดง, สวนสนุกเอเวอร์แลนด์, หมู่บ้านบุกชอนฮันอก, เกาะเชจู, โซลทาวเวอร์ 

เที่ยวมัลดีฟส์ ไม่ต้อขอวีซ่า ท่องเที่ยวได้นาน 30 วัน

สาธารณรัฐมัลดีฟส์ หรือหมู่เกาะมัลดีฟส์ เกาะสวรรค์ในฝันของใครหลายคน ตั้งอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย ใกล้กับประเทศอินเดียและประเทศศรีลังกา เป็นประเทศที่มีภูมิประเทศเป็นหมู่เกาะทั้งหมด ทำให้กลายเป็นประเทศท่องที่ยว มีโรงแรม รีสอร์ทผุดขึ้นเพื่อรองรับนักท่องเที่ยว 

ประเทศน่าเที่ยว ไม่ต้องขอวีซ่าในทวีปอเมริกาใต้ 

เที่ยวเปรู ไม่ต้องขอวีซ่า ท่องเที่ยวได้นาน 90 วัน

ถ้าอยากเที่ยวแบบกินลมชมวิว พักสายตาไปกับทิวทัศน์อันเขียวขจี แนะนำประเทศเปรู ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่ดังไกลมาถึงเมืองไทย คือ ซากปรักหักพัง มาจูปิจู (Machu Picchu), เขาเรนโบว์ Cerro Colorado Vinicunca และจุดชมวิว Huayna Picchu

ประกันการเดินทาง

ประเทศน่าเที่ยว ไม่ต้องขอวีซ่าในยูเรเชีย 

เที่ยวรัสเซีย ไม่ต้องขอวีซ่า ท่องเที่ยวได้นาน 30 วัน

มีสถาปัตยกรรมที่งดงามและไม่เหมือนที่ไหน อาทิ มอสโกเครมลิน, วิหารเซนต์บาซิล, จตุรัสแดง, วิหารเซนต์ไอแซค และสถานที่อื่นๆ มากกว่านั้นหากอยากไปท่องเที่ยวสายธรรมชาติ ที่รัสเซียมีแสงเหนือหรือแสงออโรร่าให้ชม โดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงนอร์เวย์แต่อย่างใด 

ประเทศน่าเที่ยว ไม่ต้องขอวีซ่า ประเทศสองทวีป เอเชียและยุโรป 

เที่ยวประเทศตุรกี ไม่ต้องขอวีซ่า ท่องเที่ยวได้ 30 วัน

เป็นประเทศที่มีอารยธรรมโบราณที่ยาวนานมาก และมีสถานที่สำคัญหลายที่ที่ได้รับเลือกเป็นมรดกโลกและสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่สำคัญประเทศนี้มีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิ ขึ้นบอลลูนยักษ์ชมเมืองคัปปาโดเกีย หรือจะไปท่องเที่ยวสัมผัสนครใต้ดิน 

ถึงแม้ไม่ต้องขอวีซ่าเพื่อเข้าประเทศน่าเที่ยวเหล่านี้ แต่ระหว่างจองตั๋วบินไปเที่ยว อย่าลืมซื้อประกันเดินทางไปด้วย 

เพราะการท่องเที่ยวต่างแดน นอกจากจะได้ความสนุกสนาน เหมือนเปิดโลกทัศน์ให้กว้างขึ้น แต่ทุกทริปมักมีความเสี่ยงเสมอ

อย่างเช่นกระเป๋าเดินทางล่าช้า กระเป๋าเดินทางหาย เจ็บป่วยไม่สบายกะทันหัน หรือแม้แต่อุบัติเหตุไม่คาดฝัน  ซื้อประกันภัยเพียงไม่กี่ร้อยบาท ได้รับความคุ้มครองหลักล้าน ดูแลคุณตลอด 24 ชม. ตั้งแต่เดินทางออกจากประเทศไทยจนกลับถึงบ้านอย่างสวัสดิภาพ สนใจเลือกซื้อและเปรียบเทียบประกันเดินทางด้วยตัวคุณเอง 

บทความที่คุณอาจสนใจ

หยุดยาวทั้งที เตรียมจัดทริปใหญ่ ไปลุยนิวยอร์กกัน
เตรียมตัวอย่างไร ถ้าจะไปเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก
ถึงเวลาแล้วหรือยัง...ที่จะหันมาให้ความสำคัญกับ ‘ประกันเดินทาง’
ความคุ้มครอง ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 2 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี ประกันชั้น 3+ ประกันชั้น 3 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี
รถชน(ไม่มีคู่กรณี)
รถชน(มีคู่กรณี)
ค่ารักษาพยาบาล
รถยนต์สูญหาย
ไฟไหม้
น้ำท่วม

เข้าสู่ระบบ

หากยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ กรุณา สมัครสมาชิก

 

สมัครสมาชิก

หากเป็นสมาชิกอยู่แล้วกรุณา ลงชื่อเข้าใช้งาน

Loading..

กำลังดำเนินการ กรุณารอสักครู่ค่ะ 😊