ประกันของเรา
บทความ
ทำไมต้อง gettgo

5 ไอเดียสุดแจ่ม เลือกซื้อของขวัญ ‘วันแม่’ อย่างไรให้ถูกใจคุณแม่

ของขวัญวันแม่

 

5 ไอเดียสุดแจ่ม เลือกซื้อของขวัญ ‘วันแม่’ อย่างไรให้ถูกใจคุณแม่

เซอร์ไพร์สเก่ง! ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับเดือนแห่งความรักอีกหนึ่งเดือน เดือนนี้ถือเป็นเดือนที่ลูก ๆ อย่างเราจะได้แสดงความรักต่อคุณแม่ผู้เป็นที่รัก นอกจากการที่เราดูแลท่านในทุกวัน นั้นก็คือการหาซื้อของขวัญแทนใจสักชิ้น เพื่อให้แก่ท่าน การทำให้ท่านยิ้ม นับเป็นความสุขอย่างหนึ่งของเราจริงไหมละครับ ลูกดีเด่นทุกคน แต่จะซื้อของขวัญอย่างไรให้ถูกใจคุณแม่ดีละ ซื้อกันมาทุกปี บางทีไอเดียบรรเจิดก็เริ่มหมด วันนี้ gettgo ขอรับหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัว ช่วยคุณตามหาของขวัญที่คิดว่าคุณแม่น่าจะปลื้มปริ่ม เมื่อได้รับ
 

เทคนิคเลือกของขวัญวันแม่ให้ตรงใจคุณแม่

คุณแม่แต่ละท่านมีความชอบที่แตกต่างกันออกไป คุณแม่บางท่านก็ชอบการทำกับข้าว การทำขนมไทย ขนมฝรั่ง คุณแม่บางท่านก็อาจเป็นสายช้อปปิ้ง บางคนก็เป็นสายธรรมะ ชอบเข้าวัดทำบุญพระบาตรฟังพระเทศน์ เห็นไหมละว่าคุณแม่หลายสไตล์จริงๆ แล้วคุณแม่ของคุณเป็นคุณแม่สไตล์ไหน ก่อนอื่น แกะสไตล์คุณแม่ของตัวเองให้ออก ท่านชอบอะไร ไม่ชอบอะไร กำลังอยากได้อะไรเป็นพิเศษรึเปล่า? เท่านี้ เราก็จะรู้แล้วว่าเราควรลงเงินซื้ออะไรเป็นของขวัญให้ท่านดี แต่หากขอที่ท่านอยากได้ เกินงบประมาณที่ตั้งไว้ ก็ต้องมองอะไรที่เราอยากให้ท่านแทนก็ได้ ให้ด้วยใจ ท่านต้องชอบอย่างแน่นอน

ซื้อของขวัญให้แม่

 

ลิสต์ไอเดียของขวัญ ‘วันแม่’ ตามสไตล์คุณแม่

  1. คุณแม่ชอบทำอาหาร 
  2. คุณแม่ชอบลงทุน
  3. คุณแม่ชอบออกกำลังกาย
  4. คุณแม่ชอบเที่ยวต่างประเทศ

ลิสต์สไตล์ความชอบของคุณแม่มาหลักๆ ประมาณ 4 สไตล์ด้วยกัน เช็กกันดูว่าคุณแม่ของเราเข้าทางสไตล์ไหนบ้าง แต่ถ้าท่านชอบหลายสไตล์ ให้เลือกอันที่มากที่สุด หลังจากนั้นมาดูของขวัญที่เหมาะกับแต่ละสไตล์กันต่อ 

ชุดเครื่องครัว มอบเป็นของขวัญวันแม่ สำหรับคุณแม่ที่ชอบทำอาหาร
คุณแม่ของใคร ท่านรักการเข้าครัวมาก วันๆ ใช้ชีวิตอยู่แต่ในครัว ทั้งทำอาหารไทย อาหารฝรั่ง อบเบเกอรี่ นี่แหละความชอบที่ทำให้ท่านสบายใจ ทำให้ของขวัญที่เหมาะกับคุณแม่สไตล์นี้นั้นหนีไม่พ้น ชุดเครื่องครัวใหม่เอี่ยมยกเซ็ต ใครที่ไม่สันทัดเรื่องนี้มากนัก ลองชวนคุณแม่ไปเดินเล่นห้างแผนกเครื่องครัว และสังเกตว่าท่านหยิบๆ จับๆ ของชิ้นไหน จะได้ซื้อที่ถูกใจท่านจริง ๆ

ทองคำแท่ง มอบเป็นของขวัญวันแม่ สำหรับคุณแม่ที่ชอบลงทุน
สำหรับบ้านไหนที่เป็นสายลงทุน เล่นหุ้น เกร็งกำไร เก็บทอง การจะให้ของขวัญใครสักคนในบ้านอย่างคุณแม่ ก็ต้องเป็นทอง จะมาเป็นสร้อยคำ ก็เกรงใจจะหนักคอคุณแม่ หันมาซื้อทองคำแท่งดีกว่า ลงทุนหนักหน่อย แลกกับรอยยิ้มกว้างๆ ของคุณแม่ คุ้มในคุ้มแน่นอน 

แพ็กเกจโยคะ มอบเป็นของขวัญวันแม่ สำหรับคุณแม่ที่ชอบออกกำลังกาย
สำหรับคนที่อายุมากเข้าเลข 50-60 ปี การได้ไปโยคะ หรือออกกำลังกายขยับตัวถือเป็นเรื่องที่ดี ยิ่งถ้าคุณแม่ของคุณชอบตื่นมาทำโยคะเบาๆ ตอนเช้าตรู่ พร้อมเปิดทีวีแล้วทำตามละก็ แพ็กเกจโยคะ ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ซื้อแบบรายปี มอบให้คุณแม่ ได้ใจแถมได้สุขภาพไปในตัว ท่านจะได้อยู่กับเราไปนานๆ 

ประกันเดินทางแบบรายปี มอบเป็นของขวัญวันแม่ สำหรับคุณแม่ที่ชอบเที่ยวต่างประเทศ
พอคุณแม่เกษียณแล้ว การนั่งๆ นอนๆ อยู่บ้าน อาจทำให้ท่านเบื่อ ทำให้ท่านชอบซื้อแพ็กเกจทัวร์ไปเที่ยวประเทศโน้นประเทศนี้กับเพื่อนๆ ของท่าน มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง gettgo อยากแนะนำให้ซื้อประกันเดินทางแบบรายปี ตีตั๋วประกันเดินทางแบบยาวๆ เพื่อดูแลคุณแม่ตลอดปี จะบินไปเที่ยวไหนก็อุ่นใจ บินกี่ครั้งก็ได้ ถึงเราไม่ได้ไปร่วมทริปด้วย แต่ก็มีประกันเดินทางที่เราซื้อให้ท่าน คอยดูแลท่านอยู่นั่นเอง

ซื้อประกันเดินทางออนไลน์

หลายคนคงได้ไอเดียดีๆ ในการตามหาของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับมอบให้คุณแม่ในวันแม่ที่จะถึงนี้ นอกจากจะได้ของขวัญที่คาดว่าจะโดนใจคุณแม่แล้ว อย่าลืมเตรียมแผนการเซอร์ไพรส์ให้อลังการและบอกรักคุณแม่เบา เท่านี้บอกได้ว่ากินใจกว่าของขวัญ 

บทความที่คุณอาจสนใจ

หยุดยาวทั้งที เตรียมจัดทริปใหญ่ ไปลุยนิวยอร์กกัน
เตรียมตัวอย่างไร ถ้าจะไปเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก
ถึงเวลาแล้วหรือยัง...ที่จะหันมาให้ความสำคัญกับ ‘ประกันเดินทาง’
ความคุ้มครอง ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 2 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี ประกันชั้น 3+ ประกันชั้น 3 คุ้มครองเฉพาะคู่กรณี
รถชน(ไม่มีคู่กรณี)
รถชน(มีคู่กรณี)
ค่ารักษาพยาบาล
รถยนต์สูญหาย
ไฟไหม้
น้ำท่วม

เข้าสู่ระบบ

หากยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ กรุณา สมัครสมาชิก

 

สมัครสมาชิก

หากเป็นสมาชิกอยู่แล้วกรุณา ลงชื่อเข้าใช้งาน

Loading..

กำลังดำเนินการ กรุณารอสักครู่ค่ะ 😊